DZ537 - Kem đánh răng không chứa Flour ORAJEL (USA) - Có thể nuốt được - An toàn cho bé từ 18 tháng trở lên. Giảm giá chỉ còn 115.000đ. Chỉ có ở DealZone.vn | Đồ dùng, đồ chơi cao cấp cho Mẹ và Bé - Mua hang khuyen mai, giam gia, gia re, hot dealDealZone - TP Hồ Chí Minh: DZ537 - Kem đánh răng không chứa Flour ORAJEL (USA) - Có thể nuốt được - An toàn cho bé từ 18 tháng trở lên. Giảm giá chỉ còn 115.000đ. Chỉ có ở DealZone.vn

115.000

Giá gốc: 150.000 đ
Giảm giá
23%
Tiết kiệm
35.000 đ

Thời gian còn lại

87 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Mức tối thiểu 30 người đã đạt lúc: 20:00:33 ngày 01-10-2012

Chia sẻ qua:
Điểm nổi bật:

Xem chi tiết
Điều kiện giao hàng:

Xem chi tiết
Thông tin chi tiết

- Kem đánh răng nuốt được Orajel

- Nhãn hiệu: ORAJEL

- Hương vị: Bubble Burst, trái cây Splash, Berry Blast

- Trọng lương: 42,5gr

- Kem đánh răng trẻ em Orajel được sản xuất dành riêng cho trẻ em từ 18 tháng đến 4 tuổi. Không có Flour, nhẹ nhàng làm sạch răng của trẻ, có bổ sung thêm canxi, an toàn cho trẻ nếu nuốt phải.

- Với hương vị trái cây, hình ảnh vui nhộn, Orajel® Toddler Training Toothpaste giúp trẻ vui thích trong việc đánh răng, việc dạy đánh răng cho trẻ nhờ đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Nhập khẩu từ USA

Mặc dù Fluor được công nhận về khả năng làm cứng men răng và ngăn ngừa sâu răng nhưng các nha sĩ thường khuyến cáo trẻ em chỉ nên sử dụng những loại kem đánh răng có chứa một hàm lượng Fluor vô cùng nhỏ. Những nhà hoạt động chống Fluor cho rằng nếu tiếp xúc thường xuyên với Fluor có thể sẽ mắc một dạng bệnh gọi là răng nhiễm Fluor, được biểu hiện bằng những vết rằn trên men răng, men răng đục và bị nhuộm màu. Fluor được xem là độc chất nếu sử dụng với liều lượng cao. Vì vậy, không nên cho trẻ em dùng những loại kem có công thức Fluor dành cho người lớn.

Tóm lại, cha mẹ cần quan tâm nếu trẻ em cứ nuốt kem đánh răng khi vệ sinh răng miệng vì rất có hại. So với người lớn, các cơ quan của trẻ em còn rất yếu để đối phó với độc chất. Với trẻ còn quá nhỏ, người lớn phải giám sát việc đánh răng và cần tìm những sản phẩm chăm sóc răng miệng thích hợp với trẻ em.

Kem đánh răng Orajel là một sản phẩm đặc biệt dành riêng cho trẻ em với nhiều điểm nổi bật:

 - Orajel - Nhãn hiệu các sản phẩm về răng miệng hàng đầu tại Mỹ.

  - Orajel Toddler Training Toothpaste là loại kem đánh răng dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 4 tuổi.

  - Sản phẩm không chứa Fluor nên rất an toàn cho trẻ em nếu chẳng may nuốt phải.

  - Orajel® Toddler Training Toothpaste chứa hợp chất giúp làm sạch răng lợi, an toàn cho trẻ em.

  - Với hương vị trái cây, hình ảnh vui nhộn, Orajel® Toddler Training Toothpaste giúp trẻ vui thích trong việc đánh răng, giúp việc dạy đánh răng cho trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  - Sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ tại thị trường Mỹ.

 

Nhà cung cấp
Công ty TNHH MTV TM - DV DealZone

Công ty TNHH MTV TM - DV DealZone

140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM - 08.6680.6630

 

 


Sản phẩm các mẹ mua nhiều